Công nghệ triệt lông

Diode Laser là gì

IPL là gì

CÁC CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HIỆN NAY

1.Triệt lông công nghệ IPL (Intense Pulsed Light)

Công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light – Ánh sáng xung kích) hoạt động dựa trên nguồn ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flashlamp. Bản chất của IPL là sử dụng chùm sóng quang phổ rộng từ 420nm – 1200nm xuyên qua kính lọc 650nm trong thời gian cực ngắn (khoảng từ 2 – 50 miligiây) tác động lên lớp thượng bì của da; từ đó sẽ tác dụng trực tiếp và đốt cháy chọn lọc nang lông, ức chế việc cung cấp chất dinh dưỡng cho gốc lông, như vậy lông sẽ không thể mọc lại.

Ưu điểm

Nhược điểm


2. Công nghệ triệt lông Elight

Công nghệ triệt lông Elight là sự kết hợp giữa sóng IPL và tia RF lưỡng cực giúp năng lượng ánh sáng đi sâu vào trong da, chuyển hóa từ quang năng thành nhiệt năng tác động tới gốc các mầm nhú nang lông, tiêu diệt triệt để các sợi lông đen cứng và tơ mảnh.

Ưu nhược điểm tương tự như công nghệ triệt lông IPL. Tuy nhiên, công nghệ Elight một liệu trình thường kéo dài chỉ từ 10-12 buổi và ngoài tác dụng triệt lông còn đồng thời giúp làm sáng và trẻ hóa da, làm săn chắc da mạnh mẽ nhờ khả năng tác động đến các tổ chức collagen, elastin gây ra phản ứng viêm tăng sinh, kích thích tăng sinh collagen làm da săn chắc và sáng hơn.


3. Công nghệ triệt lông OPT (Optimal Pulse Technology)

Hoạt động dựa trên ứng dụng công nghệ xung tối ưu (bước sóng 650-950nm với tần số 1-8 hz), phát triển hơn công nghệ E-light trước đây với nhiều tính năng vượt trội, giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, giảm tác dụng phụ.

Ưu điểm

Nhược điểm


4. Công nghệ triệt lông Diode Laser

Sử dụng công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh bằng sóng RF với bước sóng duy nhất 808nm giúp phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông do không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, các sợi lông dần yếu đi và rụng tự nhiên.

Ưu điểm:

Nhược điểm :
Giá thành điều trị cao. Có thể gây cảm giác chích nhẹ khi chiếu tia laser lên da.


Có thể thấy, mỗi công nghệ triệt lông hiện nay đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Vì thế, để có thể lựa chọn những công nghệ triệt lông tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại thị trường Việt Nam để được tư vấn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
THIẾT BỊ THẨM MỸ KIM PHÁT Thiết bị thẩm mỹ Kim phát
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top